Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng

Đã thích (1)

Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng

5.00 out of 5
Mã SP:
Trạng thái : Còn hàng

490.000 950.000 

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
 • Kiểm tra hàng, ưng ý mới thanh toán.
 • Liên hệ hotline: 08 3444 6663 để được tư vấn tốt nhất.
Thương hiệu Danh Trà
Xuất Xứ Trung Quốc
Thể tích 185ml

Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng là vật phẩm phong thủy cao cấp, được chế tác thủ công tinh xảo với họa tiết hạc tiên và lá bồ đề vàng. Chén mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, phù hợp với những người mong muốn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Họa tiết hạc tiên là biểu tượng của sự trường thọ, may mắn và tài lộc. Lá bồ đề vàng mang ý nghĩa may mắn, bình an và sự giác ngộ.

Chén có kích thước 185ml, được chế tác thủ công hoàn toàn từ chất liệu gốm sứ cao cấp. Chén được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo độ bền chắc và an toàn cho sức khỏe.

Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.

Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng là vật phẩm phong thủy cao cấp, được chế tác thủ công tinh xảo với họa tiết hạc tiên. Chén mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, phù hợp với những người mong muốn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Họa tiết hạc tiên

Trong phong thủy, hạc tiên là biểu tượng của sự trường thọ, may mắn và tài lộc. Hạc là loài chim cao quý, tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục. Tiên là những người được tiên giới ban cho phép thuật, có khả năng trường sinh bất tử. Sự kết hợp giữa hạc và tiên tạo nên hình ảnh đầy ý nghĩa, mang đến cho người sở hữu những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Lá bồ đề vàng

Lá bồ đề là biểu tượng của trí tuệ, giác ngộ và giải thoát. Trong Phật giáo, lá bồ đề được xem là thánh vật, tượng trưng cho giáo lý của Đức Phật. Lá bồ đề vàng mang ý nghĩa may mắn, bình an và sự giác ngộ.

Chế tác thủ công

Chén Hạc Tiên Dát Vàng được chế tác thủ công hoàn toàn từ chất liệu gốm sứ cao cấp. Chén được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo độ bền chắc và an toàn cho sức khỏe.

Thể tích 185ml của Chén Chủ Nhân Hạc Tiên là kích thước lý tưởng để dùng nước uống hàng ngày. Chén có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn với tay cầm, dễ dàng sử dụng.

Ý nghĩa phong thủy

Chén Hạc Tiên Dát Vàng là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Chén được đặt trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ sẽ giúp mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

 • May mắn: Hạc tiên là biểu tượng của may mắn, tài lộc. Việc sở hữu Chén Hạc Tiên Dát Vàng sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp.
 • Tài lộc: Lá bồ đề vàng mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng. Việc sở hữu Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán, giúp gia đình làm ăn phát đạt, giàu có.
 • Sự nghiệp: Hạc tiên là biểu tượng của thành công trong sự nghiệp. Việc sở hữu Chén Chủ Nhân Hạc Tiên sẽ giúp gia chủ thăng tiến trong công việc, đạt được những thành tựu cao.
 • Trí tuệ: Lá bồ đề là biểu tượng của trí tuệ, giác ngộ. Việc sở hữu Chén Hạc Tiên Dát Vàng sẽ giúp gia chủ mở mang trí tuệ, ngày càng thông minh, sáng suốt.
 • Bình an: Hạc tiên là biểu tượng của bình an, hạnh phúc. Việc sở hữu Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng sẽ giúp gia chủ và gia đình luôn được bình an, hạnh phúc.

Lưu ý khi sử dụng

 • Chén Chủ Nhân Hạc Tiên được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, có độ bền cao. Tuy nhiên, để đảm bảo Chén luôn bền đẹp, bạn cần lưu ý những điều sau:
  • Không sử dụng Chén để đựng các chất tẩy rửa mạnh, các chất có tính axit, kiềm.
  • Không sử dụng Chén để đựng các chất có nhiệt độ cao.

Voucher cho bạn

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 500k

Mã: DT5H

HSD

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 500k

Mã: DT6H

HSD

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 500k

Mã: DT7H

HSD

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 500k

Mã: DT8H

HSD

1 đánh giá cho Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. admindanhtra Đã mua tại danhtra.net

   Chén Chủ Nhân Hạc Tiên Dát Vàng

   thích

  Chưa có bình luận nào

  BÀI VIẾT MỚI

  XEM TẤT CẢ